Thông tin thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại:

  • Khách hàng: Anh Hảo – Thái Nguyên
  • Diện tích đất: 5×14=70m2
  • Thời gian thiết kế: 20 ngày

Phối cảnh 3d mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Gia chủ là người thuộc tây tứ mệnh rất hợp với hướng Tây Bắc nên đã không do dự chọn ô đất theo hướng này. Tuy nhiên điều lo ngại của chủ nhà là nhà hướng này sẽ bị nóng và mặt trời sẽ chiếu vào trực tiếp vào buổi chiều. Khi bày tỏ điều đó với kiến trúc sư, các nhà thiết kế đã đưa ra những giải pháp hợp lý như chọn kiểu nhà lệch tầng, dùng thảm cây xanh để che nắng….khiến gia chủ hết sức hài lòng.

Ngoài ra khi xây nhà theo hướng này chủ nhà sẽ tăng cường khả năng lãnh đạo, tạo niềm tin vững chắc và nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng giải thích thêm, nhà hướng Tây Bắc được coi là hướng nhà hút tài lộc.  Đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh như chủ nhà thì việc sở hữu Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại có hướng Tây Bắc vô cùng tốt cho công việc làm ăn, đem đến nhiều cơ hội thăng tiến tuyệt vời. Ngoài ra, một ngôi nhà có hướng Tây Bắc sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, không bị quá nóng như hướng Tây mà ngược lại khá thoáng mát.

Sau khi nhận được sự gật đầu của gia chủ, bản thiết kế hoàn thiện được các kiến trúc sư trình bày khá chỉnh chu với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng.

Trong nhà phố, các kiến trúc sư còn dùng những mảng ốp bằng đá tự nhiên màu xám ở trước mặt tiền để giảm bớt sự tác động của thời tiết lên chất lượng công trình.

Những ô cửa kính lớn được che chắn bằng hệ bê tông lệch tầng đảm bảo cho ngôi nhà vẫn nhận được ánh sáng gián tiếp.

Cây xanh và dàn dây leo tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông gió xuyên phòng và không cản view nhìn các không gian trong ngôi nhà phố.

Kiến Trúc D-Home – Chuyên gia thiết kế nhà phố và biệt thự, biệt phủ lâu đài

D-Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố được nhiều gia đình yêu thích. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, phát triển kỹ năng cho bản thân và không ngừng sáng tạo, tìm ra những thiết kế độc đáo.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

  1. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều
  2. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
  3. Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quy cách kỹ thuật)
  4. Thiết kế kết cấu chi tiết trần, tường, sàn
  5. Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng
  6. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981.816.988