DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Kiến trúc D-Home là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất hoàn thiện cho các các công trình nhà ở, văn phòng đến công trình trường học, các đơn vị hành chính nhà nước tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cung cấp giải pháp: Tối Ưu Công Năng – Tối Ưu Chi Phí – Tối Ưu Tiến Độ Thi Công. Cam kết không bán thầu, Thi công đúng tiến độ, Điều khoản cam kết trong hợp đồng rõ ràng minh bạch.

Cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, D-HOME tự tin rằng: Với những cái đầu lạnh nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trái tim ấm nóng khát khao đem đến hạnh phúc cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, căn hộ, biệt thự, văn phòng… cho chúng tôi.

Niềm tin không có sẵn, cũng chẳng thể xây đắp bằng lời, Niềm tin phải được chứng minh qua cách làm việc, qua các dự án thiết kế, thi công và uy tín theo thời gian. Nhưng nếu các bạn không tạo cơ hội thì niềm tin không thể có”

D-HOME cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT

Tư vấn trực tiếp bới các chuyên gia D-Home có 10+ năm kinh nghiệm

0981.816.988

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT

Tư vấn trực tiếp bới các chuyên gia D-Home có 10+ năm kinh nghiệm

LÝ DO CHỌN D-HOME LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT

Không bán thầu

Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

Thực hiện đúng Hợp đồng

Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

Miễn phí thiết kế

Miễn phí thiết kế chi tiết phối cảnh cả Nội thất và Ngoại thất công trình đẻ khách hàng hình dung chân thực về căn nhà của mình.

Minh bạch vật liệu thi công

Minh bạch vật liệu thi công, đưa khách đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và Biên bản cam kết thi công đúng chủng loại Vật liệu đã chọn

Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó

Nếu quý khách hài lòng rồi thì ký biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục bước tiếp theo. Nếu chưa hài lòng thì ADF làm tới khi khách hàng hài lòng mới thôi. ADF sẽ lấy tiền sau khi khách hàng hài lòng và ký biên bản nghiệm thu.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

Bảo hành lên đến 15 năm

Bảo hành kết cấu 15 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 2 năm.