Thông tin thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng:

  • Khách hàng: Anh Hương – Hà Nội
  • Diện tích đất: 5×14=70m2
  • Thời gian thiết kế: 25 ngày

Phối cảnh 3d mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng

Sở hữu những lô đất hình ống hẹp, phong cách hiện đại được nhiều yêu thích trong thiết kế nhà phố, nhà ống. Với những đường nét đơn giản từ những hình học vuông vức, đơn điệu nhưng KTS không ngừng sáng tạo đưa ra những giải pháp linh hoạt biến đổi thiết kế nhà ống 4 tầng 70m2 trở nên cuốn hút xóa bỏ sự cũ kỹ và nhàm chán.

Qua bản vẽ có thể thấy, thay vì những đường thẳng dài mẫu nhà 4 tầng là sự liên kết ấn tượng giữa những mảng khối giật cấp hài hòa với nhau biến ngôi nhà thành một thực thể đa chiều đầy chắc chắn. Và việc giật cấp khiến ngôi nhà có cảm giác rộng hơn thực tế.

Sự liên kết nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, màu xám và màu gỗ song chúng rất hài hòa với tone  màu nhã nhặn, nống ấm như khoác lên một tấm áo màu sắc vừa vặn làm nổi bật thêm hình ảnh nhà phố 4 tầng 70m2

Cũng giống như nhiều mẫu nhà phố đẹp hiện đại khác, nhà ống 4 tầng này cũng không thể thiếu ban công và các khung cửa kính kết hợp với màu xanh thực vật trang trí mặt tiền cảnh. Yếu tố này là giải pháp cơ bản để cải tạo môi trường nhà trước sự hạn chế về cây xanh hiện nay.

Kiến Trúc D-Home – Chuyên gia thiết kế nhà phố và biệt thự, biệt phủ lâu đài

D-Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố được nhiều gia đình yêu thích. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, phát triển kỹ năng cho bản thân và không ngừng sáng tạo, tìm ra những thiết kế độc đáo.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

  1. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều
  2. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
  3. Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quy cách kỹ thuật)
  4. Thiết kế kết cấu chi tiết trần, tường, sàn
  5. Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng
  6. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981.816.988