Thông tin thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng tuyệt đẹp:

  • Khách hàng: Chị Hiền – Bắc Ninh
  • Diện tích đất: 10×15=150m2
  • Thời gian thiết kế: 30 ngày

Phối cảnh 3d mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng đẹp cuốn hút mọi góc nhìn

Nhìn bên ngoài công trình được bảo vệ bằng hệ cửa cổng kiên cố. Hai ngôi nhà có hai lối đi riêng đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Thay vì bịt kín không gian sống bằng các bức tường kín mít thì kiến trúc sư lại lựa chọn trang trí mặt tiền bằng hệ lam gỗ cùng gạch thông gió, mang lại tính thẩm mĩ ấn tượng đồng thời tạo một không gian mở nhằm lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Bên cạnh những bức tường bê tông, các kiến trúc sư còn lồng ghép các mảng xanh ở phía trước cửa cổng hay trên bờ tường, lan can..tăng thêm tính mềm mại và tự nhiên cho ngôi nhà 3 tầng.

Khối ban công tầng 2 đua rộng, nhằm tăng diện tích sử dụng cho khu vực tầng 2 đồng thời tránh việc nắng hắt và mưa tạt cho khu vực sân phía trước.

Hệ lam gỗ trong nhà ở song lập hiện đại có thể đóng mở theo hướng gió đem đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo, gần gũi với môi trường và người sử dụng. Việc sử dụng vật liệu này giúp làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc.

Lan can tầng 3 được làm bằng kính cường lực tăng cường việc lấy sáng cho khu vực sân thượng bên trên.

Trên mái của ngôi nhà kiến trúc sư còn khéo léo bố trí những thanh gỗ ngang tạo thành giàn phơi để tránh nắng và làm bệ đỡ cho các loại cây leo.

Kiến Trúc D-Home – Chuyên gia thiết kế nhà phố và biệt thự, biệt phủ lâu đài

D-Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố được nhiều gia đình yêu thích. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, phát triển kỹ năng cho bản thân và không ngừng sáng tạo, tìm ra những thiết kế độc đáo.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

  1. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều
  2. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
  3. Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quy cách kỹ thuật)
  4. Thiết kế kết cấu chi tiết trần, tường, sàn
  5. Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng
  6. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981.816.988