Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại:

  • Khách hàng: Anh Nam – Quảng Ninh
  • Diện tích đất: 5×13=65m2
  • Thời gian thiết kế: 1 tháng

Khám phá ngoại thất mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Ngày nay, khi xã hội đang trong quá trình hội nhập, các công trình đều mang xu hướng hiện đại. Khi bắt đầu một ý tưởng thiết kế, người ta luôn muốn đưa vào đó một sự mới mẻ. Trên cơ chế đó, các kiến trúc sư Kiến Trúc D-Home đang hằng ngày nghiên cứu và sáng tạo. Vì vậy những công trình Kiến Trúc D-Home luôn bắt kịp thời đại. Nhà phố là một điển hình rõ ràng nhất. Hãy cùng ngắm nhìn thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng sang trọng của anh Hùng- Long Biên, sản phẩm của đội ngũ Kiến trúc sư Kiến trúc D-Home

Chi tiết về màu sắc sử dụng cho ngôi nhà

Nhà phố cổ điển thường mang 1 gam màu chung cho cả ngôi nhà. Ví dụ như một số gia đình, ngôi nhà của họ sẽ được phủ hoàn toàn bằng màu sơn trắng Plum Touch. Nhìn tổng thể, ngôi nhà như một khối thống nhất, không để lại nhiều ấn tượng. Nhưng ngày nay, sau nhiều năm kiến tạo thẩm mĩ, cái nhìn về phong cách hiện đại rõ hơn, người ta bắt đầu thích phối nhiều màu hơn cho căn nhà. Căn nhà phố của anh Hùng cũng đang được phối những tone màu rất hài hòa, nhưng vẫn tôn lên vẻ sang trọng.

Về chất liệu thì vẫn là bê tong- Chất liệu truyền thống và giá trị. Cửa thì thường bằng inox hoặc gỗ khoan dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhà.  Nhưng kiến trúc nhà hiện đại không dừng lại ở đó. Ngày nay, mặt tiền các ngôi nhà thường được gia chủ lựa chọn cửa kính. Đây là một thiết kế mới mẻ và nổi bật trong cái nhìn tổng thể về ngôi nhà.

Kiến Trúc D-Home – Chuyên gia thiết kế nhà phố và biệt thự, biệt phủ lâu đài

D-Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố, nhà ống được nhiều gia đình yêu thích. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, phát triển kỹ năng cho bản thân và không ngừng sáng tạo, tìm ra những thiết kế độc đáo.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

  1. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều
  2. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
  3. Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quy cách kỹ thuật)
  4. Thiết kế kết cấu chi tiết trần, tường, sàn
  5. Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng
  6. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981.816.988