Thông tin mẫu nhà mặt phố 2.5 tầng tuyệt đẹp:

  • Khách hàng: Anh Mạnh – Thái Nguyên
  • Diện tích đất: 10×9,5=95m2
  • Thời gian thiết kế: 1 tháng

Phối cảnh 3d mặt tiền mẫu nhà mặt phố 2.5 tầng tuyệt đẹp

nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp

Khác biệt so với những yêu cầu thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển… thì kiến trúc hiện đại đòi hỏi người kiến trúc sư sự cố gắng, sáng tạo, tìm ý rất tốn công sức và thời gian. Đặc biệt, kiến trúc hiện đại là cảm hứng, là phóng khoáng, là cao trào,… chính vì thế mà nó chẳng có bất cứ giới hạn nào cho việc thiết kế cả. Bất cứ một chi tiết nào trong các công trình nhà ở hiện đại đều là những cảm xúc chân thành, chân thực của người kiến trúc sư tạo ra nó. Tuy nhiên, dù sáng tạo như thế nào cũng vẫn cần phải dựa trên các yêu cầu thực tế, mẫu nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp này cũng không nằm ngoài những quy luật đó!

Hình khối kiến trúc thể hiện rõ ràng trong khi thiết kế: Hình khối kiến trúc nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp lại chính là sự đơn giản đến mức tinh tế. Trong kiến trúc hiện đại, thể hiện rõ nhất ở các khối kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà, những yếu tố trang trí rườm rà, phức tạp, không thực sự cần thiết đều sẽ bị xóa bỏ. Thay vào đó là những chi tiết thực sự mang lại vẻ đẹp cho hình khối kiến trúc của công trình một cách rõ ràng, chính xác nhất. Đặc biệt, hình khối kiến trúc nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp không tập trung vào các chi tiết nhỏ, mà nhằm nổi bật vào các khối lớn, mảng miếng rõ ràng, hiện đại. Quan điểm đề cao sự đơn giản được thể hiện một cách đầy tiết chế và ấn tượng cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Có thể thấy, kiến trúc nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp được phân chia thành 2 khối chính, theo đó, các khối được design khỏe khoắn, việc sử dụng vật liệu hoàn thiện, cộng với ánh sáng, màu sắc kết hợp với nhau mang lại sự tinh tế, tiện nghi cho ngoại thất của công trình.

Phối cảnh nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp

Sử dụng vật liệu kiến trúc hiện đại, áp dụng nhiều loại vật liệu xây dựng mới: Không gian nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp được sử dụng khá nhiều vật liệu mới cho ngoại thất của công trình, đặc biệt cho phần hoàn thiện mặt tiền ngôi nhà: Bạn có thể thấy đá ốp tường, sử dụng loại đá có vân đá tự nhiên, kết hợp cùng với màu sắc sơn tường sáng, mang lại vẻ đẹp bóng bẩy, ấn tượng cho ngoại thất của ngôi nhà. Vật liệu kính hiện đại cũng được sử dụng trong khi hoàn thiện ngoại thất của mẫu nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp mái bằng này. Kính được sử dụng chủ yếu ở các không gian của cửa sổ, cửa ra vào,… không gian của kính hiện đại, khung màu gỗ. Vật liệu kính được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt, có ưu điểm tuyệt vời trong việc kết nối với thiên nhiên, mang lại không gian kiến trúc hiện đại. Cửa kính ra vào lớn, cửa sổ cũng bằng kính lớn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian hiện đại, giúp bạn có thể ngắm nhìn được không gian xanh mát ngoài kia. Đồng thời, cảm giác về việc các phòng cũng sẽ có không gian mở rộng, diện tích thoáng hơn cho không gian nhà ở thêm rộng rãi, ấn tượng hơn cả. Đặc biệt, điểm nhấn là những ô cửa sổ rộng nhằm mang lại ánh sáng sử dụng, khiến ngôi nhà trở nên thoáng, rộng, sáng đẹp mà còn giúp khoe ra những đường nét kiến trúc hiện đại, tinh tế của ngoại thất của ngôi nhà. Tính kết nối với không gian bên ngoài cũng được thể hiện rõ ràng trong cách sử dụng kính, cửa cho kiến trúc nhà mặt phố 2.5 tầng đẹp này!

Kiến Trúc D-Home – Chuyên gia thiết kế nhà phố và biệt thự, biệt phủ lâu đài

D-Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố được nhiều gia đình yêu thích. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, phát triển kỹ năng cho bản thân và không ngừng sáng tạo, tìm ra những thiết kế độc đáo.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

  1. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều
  2. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
  3. Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quy cách kỹ thuật)
  4. Thiết kế kết cấu chi tiết trần, tường, sàn
  5. Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng
  6. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981.816.988